Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

DỊCH VỤ NẤU TIỆC TRƯỜNG SƠN 

Nấu Tiệc Trường Sơn là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà ở TP. Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận khác như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Giờ, Tây Ninh,...

Nấu Tiệc Trường Sơn luôn tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại của quý khách. 

Nấu tiệc lưu động và trọn gói 

Mỗi bữa tiệc được tổ chức đều có mục đích và phong cách riêng biệt của nó. Đồng thời với gói dịch vụ nấu tiệc cưới lưu động, Quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn địa điểm ở bất kỳ đâu mình muốn. 

Chính vì vậy, đến với Nấu Tiệc Trường Sơn, bạn chỉ cần đề xuất chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu, đưa ra  nhiều loại hình phục vụ đa dạng tiệc cho bạn lựa chọn. 

Chúng tôi sẽ setup cho bạn một bữa tiệc hoành tráng, ấm cúng được tiến hành chỉnh chu, mang đến cảm giác hơn sự mong đợi. 

Đa dạng gói dịch vụ tiệc cưới

Tại Nấu Tiệc Trường Sơn chúng tôi sẽ cùng với các cặp đôi tạo nên một bữa tiệc chỉnh chu và hoàn hảo nhất. Với những thiết kế dịch vụ thêm nếu bạn có nhu cầu từ trang trí sảnh tiệc, karaoke, MC, ban nhạc, ca sĩ, vũ đoàn… để giúp bạn và khách mời của bạn có những kỷ niệm ấn tượng và đáng nhớ. 

Đặt tiệc tại nhà nhanh chóng 

Đến với Nấu Tiệc Trường Sơn , bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phục vụ món ăn từ A – Z trọn gói của chúng tôi. Chúng tôi nhận đặt tiệc từ: tiệc tân gia, tiệc đám cưới, tiệc thôi nôi,…tới tiệc buffet, BBQ. Với thực đơn món ăn đa dạng, trái cây theo mùa đảm bảo chất lượng 100%.

Đặt Tiệc Nấu Tiệc Trường Sơn có mức giá rất hợp lý, thời gian phục vụ đúng như cam kết. Bên cạnh đó, Nấu Tiệc Trường Sơn còn hỗ trợ trang trí nơi diễn ra tiệc tùng, cho thuê kèm thiết bị, bàn ghế, dụng cụ ăn uống cùng sân khấu với mức giá cực kỳ bình dân. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự trải nghiệm tốt nhất đến quý khách hàng.

Quy Trình Tiến Hành Dịch Vụ Tại Nấu Tiệc Trường Sơn

Quy trình tiến hành dịch vụ tại Nấu Tiệc Trường Sơn


Nấu Tiệc Trường Sơn giới thiệu đến bạn quy trình đặt tiệc & phục vụ bữa tiệc để đảm bảo cho quý khách hàng mọi thứ được chuẩn bị chu đáo nhất

Bước 1: Quý khách liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất và đặt trước lịch tư vấn miễn phí. 

Liên hệ thông qua các kênh: 

Bước 2: Gặp gỡ giữa chúng tôi và Quý khách hàng

Tại buổi tư vấn trực tiếp hoặc online, bạn và Nấu Tiệc Trường Sơn sẽ cùng nhau lên ý tưởng setup, chọn lựa những món ăn hoặc thêm những dịch vụ gia tăng phù hợp với ngân sách của khách hàng. 

Nấu Tiệc Trường Sơn cũng có thể đáp ứng các tiêu chí của những món chay tùy vào sở thích và yêu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó, những yêu cầu về thời gian, địa điểm tổ chức nấu tiệc, phương tiện di chuyển,... cũng được trao đổi cụ thể và rõ ràng ở buổi gặp này. 

Bước 3: Chốt lại đơn hàng và đặt cọc

Khách hàng và Nấu Tiệc Trường Sơn cùng nhau thống nhất và chốt lại các vấn đề một lần nữa để lên đơn hàng và đặt cọc (số lượng bàn nhiều). 

Bước 4: Nấu Tiệc Trường Sơn thực hiện đơn hàng 

Nấu Tiệc Trường Sơn sẽ tiến hành thực hiện các công đoạn để có được một bữa tiệc hoành tráng nhất. 

  • Setup không gian bữa tiệc từ hoa, thảm trải,...
  • Setup bàn tiệc đầy đủ dụng cụ chén đĩa, bát, khăn trải bàn,...
  • Các món ăn luôn được chuẩn bị nóng hổi, trang trí đẹp mắt tạo cảm giác thích thú cho khách hàng. 

Bước 5: Kết thúc bữa tiệc 

Cuối bữa tiệc, hai bên thống nhất và thanh toán toàn bộ đơn hàng. Trong lúc diễn ra bữa tiệc, cũng có thể xảy ra những tình huống phát sinh thì hai bên cân nhắc và thống nhất với nhau để buổi tiệc hoàn thành một cách tốt nhất. 


Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nấu tiệc, Nấu Tiệc Trường Sơn luôn hoàn thiện mình và cải thiện dịch vụ liên tục với mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.


Nấu Tiệc Trường Sơn hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

NẤU TIỆC TRƯỜNG SƠN 

Địa chỉ: 5/8 Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT: 0933344965

E-mail: senluong250579@gmail.com